DU LỊCH NHẬT BẢN

42.160.000₫

Đang cập nhật

Đang cập nhật Đang cập nhật

Đang cập nhật

- +

Dịch vụ đính kèm:

Sân bay quốc tế Narita, và một tàu con thoi để đưa bạn đến thành phố Tokyo vào cung điện hoàng gia Nhật Bản được xây dựng trên Edo lâu đài cổ - một khu vực công viên rộng lớn được bao quanh bởi hồ nướ

Sân bay quốc tế Narita, và một tàu con thoi để đưa bạn đến thành phố Tokyo vào cung điện hoàng gia Nhật Bản được xây dựng trên Edo lâu đài cổ - một khu vực công viên rộng lớn được bao quanh bởi hồ nước và những bức tường đá ở trung tâm của Tokyo.

Đây cũng là nơi cư trú của gia đình Hoàng gia hiện nay (chỉ ghé thăm chụp hình bên ngoài). Tháp Tokyo - một cái nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, được xây dựng vào năm 1958 với chiều cao 333 m. Với chiều cao này, cao hơn Tháp Tokyo ở Paris đã tháp Eiffel là 320 mét được xây dựng vào năm 1889 và là tòa tháp thép tự hỗ trợ cao nhất thế giới ..

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Vào buổi chiều bạn đến thăm đền Asakusa Kannon (còn gọi là chùa Sensoji) - ngôi chùa cổ nhất ở Tokyo. Tham quan và xem hoa anh đào ở công viên Ueno (chỉ dành cho mùa hoa anh đào). Ăn tối và phòng còn lại.

Các nội dung tùy chỉnh viết ở đây