Công ty Du lịch Vietbalo  Vietbalo Tour là một trong những Công ty lữ hành uy tín hàng đầu tại TPHCM với  nhân viên và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Vietbalo Tour thành viên của Hiệp hội Du lịch Du lịch Việt Nam VITA và là đại lý vé máy bay chính thức của hàng không Việt Nam (VNA). 

 DỊCH VỤ DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP

    Với bề dày lịch sử hơn 8 năm, Chúng tôi mặc dù là Công ty còn non trẻ về tuổi đời nhưng với đội ngũ nhân viên đã làm lâu năm trong nhành du lịch, với đầy nhiệt huyết và lòng đam mê. Chúng tôi đã đưa ra những “Tour du lịch đặc biệt” hơn với các tour thuần túy ngày nay như: Teambuilding, tổ chức Gala Dinner, Tour huấn luyện, Tour phượt bằng xe máy ven biển, Tour hành hương, Tour vòng cung Đông – Tây Bắc, Tour khám phá cực Nam, Đông, Tây của Tổ Quốc, Tour mưu sinh trong rừng, Cho thuê Hướng dẫn viên du lịch trong và ngoài nước, Cho thuê xe, Bán vé máy bay, đặt phòng khách sạn, cho thuê du thuyền…Với những sản phẩm và dịch vụ tour độc đáo cho du khách Vietbalo Tour ngày càng khẳng định mình là một doanh nghiệp vững vàng, uy tín, đi đầu trong việc khám phá vùng đất mới.

  Những du khách đầu tiên do Vietbalo Tour trực tiếp tổ chức tour rất hài lòng về sự chăm sóc chu đáo, tận tình của hướng dẫn viên và gửi gắm niềm tin cho công ty lữ hành uy tín tại Việt Nam - thành viên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch TPHCM…               

   Vietbalo Tour cũng từng tổ chức cho các đoàn MICE lên đến hàng trăm khách với các yêu cầu đặc biệt như: Tổ chức hội nghị, triển lãm quy mô lớn; khuyến thưởng du ngoạn tại Hà Nội, TPHCM bằng hàng trăm chiếc xích lô; đoàn phật tử đến thăm những ngôi chùa nổi tiếng tại Việt Nam; những chương trình team building gắn kết các thành viên với nhiều trò chơi vui nhộn.   

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

     Với định hướng phát triển bền vững, uy tín, chất lượng, luôn tạo ra cái mới trong dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn chào đón khách hàng bằng sự chân thành và lòng kính trọng.

Nhận sự: Với tiêu chí “Đẹp về thể hình – giỏi về kiến thức” Chúng tôi chú tâm đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp ,sáng tạo, trang bị thêm kiến thức và thực hành các điểm tham quan mới.

Hướng dẫn viên du lịch: Đội ngũ hướng dẫn viên được sang lọc và trang bị thêm các kỹ năng mềm trong phục vụ khách hàng, trang bị thêm các kỹ năng về hoạt náo, kỹ năng chăm sóc khách người già, trẻ em…

Định hướng tương lai: Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong “Du lịch thông minh” và “Du lịch trải nghiệm”. Hướng đến các quốc gia và vùng lãnh thổ khác ngoài Việt Nam.

       Niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của tập thể Vietbalo Tour là khi nhận được những lá thư từ khách hàng “Chưa bao giờ đi tour nào tổ chức tốt như vậy và luôn tin tưởng Vietbalo Tour”; “ Tour đi rất thoải mái, rất vui, mọi người đều hài lòng với sự chăm sóc của các Hướng dẫn viên Vietbalo Tour”.

Vietbalo Tour luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng Quý khách trên mọi nẻo đường !

Những hình ảnh chuyên nghiệp về Vietbalo Tour !

Đơn vị Vietbalo Tour chuyên tổ chức teambuilding tại Tp.HCM

chuyên tổ chức Teambuilding

CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHU ĐÁO CHO TỪNG CHUYẾN ĐI

 

MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH HOẠT NÁO HÀI HƯỚC NHƯNG CHUYÊN NGHIỆP

 

NHÀ TỔ CHỨC CỦA CÁC TEAMBUILDING LỚN

CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHIỆT TÌNH

 

CUNG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

 

SỰ NHIẾT HUYẾT TỪNG CÁ NHÂN

 

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

TEAMWORK

 

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH VIETBALO

Đc: 81 Nguyễn Phúc chu, Phường.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028 6295 8191 – 0976 877 304

Email: congty.vietbalotour@gmail.com

Website: http:www.vietbalotour.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VietbaloTourJSC