Tin tức du lịch

Lợi ích kết hợp giữa thể thao và du lịch của NovaWorld Phan Thiet

Lợi ích kết hợp giữa thể thao và du lịch của NovaWorld Phan Thiet

Thứ Thu, 09/11/2023

NovaWorld Phan Thiet là lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện lớn và giải thể thao biển như Aquaman Vietnam 2023 vì nó có một bãi biển tuyệt đẹp và các tiện ích tốt.

Hơn 1.000 vận động viên bơi và hàng trăm gia đình đã đến NovaWorld Phan Thiet vào ngày 29 tháng 10 để tham dự giải bơi-chạy Aquaman Vietnam. VĐV lần lượt chinh phục đường bơi biển từ quảng trường Bikini Beach sau đó chạy qua những con đường đẹp nhất của đô thị du lịch.

 

Hơn 100 em nhỏ tham qua phần thi AquaKid (bơi 200 m, chạy 1 km). Ảnh: AV

Hơn 100 em nhỏ tham gia phần thi AquaKid (bơi 200 m, chạy 1 km)

(Ảnh: NovaWorld Phan Thiet)

Nhiều VĐV đánh giá cao điều kiện thi đấu tại NovaWorld Phan Thiet. Đại đô thị quy mô 1000 ha có thể tổ chức các sự kiện cho hàng nghìn người. Để đảm bảo an toàn cho VĐV và du khách, đội ngũ an ninh hoạt động 24/7. Đường bờ biển dài 7 km có sóng nhẹ và ít gió, thích hợp cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp và phong trào. Đường chạy là các tuyến đường nội khu hoàn thiện. Ngoài ra, đường đua có nhiều địa hình khác nhau, bao gồm cả những nơi bằng phẳng và những nơi có dốc. Điều này tạo ra thử thách cho VĐV.
 

VĐV chinh phục đường chạy nội khu NovaWorld Phan Thiet. Ảnh: NovaWorld Phan Thiet

VĐV chinh phục đường chạy nội khu NovaWorld Phan Thiet

(Ảnh: NovaWorld Phan Thiet)

Nadezhda Grigoreva, VĐV của Aquaman, nói rằng các yếu tố như thời tiết tốt và cung đường thi đấu đẹp giúp cô ấy tận hưởng tối đa cuộc thi. Hoàng Văn Hải, người đã giành chiến thắng trong cự ly Half Aqua (bơi 1km và chạy 10km), đồng ý rằng các vận động viên cảm thấy hứng thú khi thi đấu tại NovaWorld Phan Thiet. Đô thị này là địa điểm tuyệt vời để VĐV tham gia các cuộc thi chạy và bơi chuyên nghiệp. Hải nói rằng trải nghiệm thi đấu đã được tạo ra bởi những con đường từ dễ đến khó khăn.
 

VĐV chạy trên các tuyến đường nội khu NovaWorld Phan Thiet. Ảnh: AV

VĐV chạy trên các tuyến đường nội khu NovaWorld Phan Thiet

(Ảnh: NovaWorld Phan Thiet)

NovaWorld Phan Thiet không chỉ là nơi thích hợp cho các giải thể thao biển mà còn có hạ tầng và tiện ích hoàn thiện để thu hút du khách và tổ chức các sự kiện lớn. Thông xe qua Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết giúp giảm thời gian di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh còn hai tiếng. NovaWorld Phan Thiet có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút khách quanh năm vì nó nằm trong khu vực có thời tiết tốt và ít mưa bão.

Hệ thống tiện ích du lịch và giải trí quy mô lớn bao gồm hệ thống sân golf PGA độc quyền 36 hố, công viên giải trí Circus Land, công viên nước Wonderland Water Park, tuyến phố mua sắm - ẩm thực Festival Street, chuỗi nhà hàng ven biển và các biệt thự không gian riêng biệt nằm trong khu vực đô thị 1.000 ha. Không gian bên bờ biển cũng thích hợp cho các hoạt động tập hợp nhóm và thể thao dưới nước như lướt ván, cano, diều lượn, v.v.
 

Bãi biển Bikini Beach là nơi tổ chức nhiều hoạt động thể thao. Ảnh: NovaWorld Phan Thiet

Bãi biển Bikini Beach là nơi tổ chức nhiều hoạt động thể thao

(Ảnh: NovaWorld Phan Thiet)

Một trong nhiều VĐV đến tham dự Aquaman Vietnam là gia đình VĐV Ngô Gia Huy. Anh đã dành hai ngày dự giải để trải nghiệm các tiện ích đô thị. Anh Huy thấy bãi biển đẹp và không gian rộng lớn với nhiều địa điểm tham quan là điều gây ấn tượng nhất. Chất lượng dịch vụ và tiện ích được gia đình anh hài lòng. Anh Huy nói rằng anh ấy dự định sẽ tham gia một kỳ nghỉ dài hơn với gia đình và bạn bè nếu có dịp.

NovaWorld Phan Thiet có mục tiêu trở thành điểm đến nổi bật cho các sự kiện và lễ hội lớn tại khu vực phía Nam, khi hệ thống hạ tầng và tiện ích đang được hoàn thiện và đưa vào vận hành. Đô thị cũng là một lựa chọn mới cho các chuyến tham quan team building, du lịch thể thao, du lịch MICE và Wellness.
 

Hotline: Mr Luân 0286 295 8191

Email: congty.vietbalotour@gmail.com